Trước khi lắp cầu thang máy gia đình mini cần biết!

Trước chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao hơn, thì việc lắp đặt thang máy loại nhỏ trong gia đình đã không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta. Với diện tích đất lắp đặt ngày càng hạn chế, thì chiếc cầu thang máy gia đình mini ra đời đã mang đến giải pháp vô cùng phù hợp. Tuy nhiên, trước khi lắp đặt thiết bị này, bạn cần đọc qua những thông tin sau đây!

Thang máy mini cho gia đình là gì?

Thực chất đây là sản phẩm thang máy gia đình có kích thước siêu nhỏ, được dùng cho các ngôi nhà diện tích hẹp từ 4 – 5 tầng trở lên. Có ưu điểm và kích thước phù hợp, giá thành rẻ, mang đến nhiều tiện ích,… thang máy mini hiện đang là lựa chọn của đại đa số các ngôi nhà trong thành phố lớn.

Kích thước thang máy mini cho gia đình

Hiện tại, cầu thang máy gia đình mini 350kg đang có 3 loại kích thước để bạn lựa chọn phù hợp cho công trình của mình, đó là:

– Thứ nhất, thang máy 900x800mm – với kích thước thông thủy là 1300 x 1300mm, cửa 600mm, hố pit 650, và OH 4400mm (không phòng máy).

– Thứ 2, thang máy 1000x900mm – với kích thước thông thủy là 1400 x 1400mm, ửa 650mm, hố pit 700, và OH 4400mm (không phòng máy).

– Thứ 3, thang máy 1100x 1000mm – với kích thước thông thủy là 1500 x 1500mm, cửa 750mm, hố pit 750, và OH 4400mm (không phòng máy).

Cầu thang máy gia đình mini có ưu điểm gì?

Với sự ra đời của các sản phẩm thang máy loại nhỏ sử dụng trong gia đình, đã mang đến cho người sử dụng một lựa chọn lý tưởng. 

Tiết kiệm diện tích

Nếu như trước kia để lắp đặt thang máy thì diện tích hố pit cần rơi vào khoảng 600mm đến 1400mm, gây nhiều trở ngại khi thi công mà đặc biệt là ở các nhà cải tạo. Nhưng với cầu thang máy mini sẽ giải quyết vấn đề này, không cần hố pit, với thiết kế riêng cùng những thông số được đo đạc cụ thể, tiện lợi.

Tính thẩm mỹ cao

Dòng thang máy mini dành cho gia đình này sở hữu thiết kế nhỏ gọn và mang lại sự hài hòa cho không gian ngôi nhà. Hơn nữa còn có thể thiết kế dễ dàng phù hợp với từng gia đình, sở thích. Thông thường đa phần cầu thang máy gia đình mini đều được thiết kế bằng kính giúp mang lại không gian rộng và có điểm sáng hơn, tinh tế hơn.

An toàn tuyệt đối

Thang máy áp dụng công nghệ an toàn tiên tiên, hệ thống báo tín hiệu… do vậy luôn đảm bảo an toàn. Hiện tại có nhiều dòng thang máy mini gia đình có nhiều chế độ thông minh như: Gọi 5 số điện thoại cứu hộ; Nếu cúp điện chỉ cần 1 nút bấm cabin thang máy đưa người bị kẹt về tầng mở cửa tiện lợi.

Êm ái khi dùng

Có nhiều dòng thang máy khi dùng gây tiếng ồn khó chịu. Nhưng với các sản phẩm thang máy gia đình mini tiết kiệm diện tích hầu như đều dùng công nghệ thủy lực và không phòng máy. Do vậy độ ồn cực thấp chỉ tương đương độ ồn của một chiếc quạt cây từ 40 đến 48dB nên bạn có thể an tâm dùng.

Định giá thang máy loại nhỏ cho gia đình

Với cấu hình tiêu chuẩn thì cầu thang máy gia đình mini hiện nay được cung cấp trên thị trường có tầm giá từ 200 đến 300 triệu. Chi phí này đã bao gồm tư vấn, thiết kế hố thang, giám sát quá trình xây dựng, kiểm định và cung cấp thiết bị lắp đặt,…

Tuy nhiên, giá của thang máy sẽ thay đổi khi bạn chọn vật liệu khác cho vách cabin, số tầng lắp đặt, điểm điểm lắp thang, tốc độ vận hành của thang,…

Với mức giá như vậy thì thang máy cho gia đình loại nhỏ thích hợp dùng cho các công trình có diện tích bé hay cải tạo. Nếu có nhu cầu lắp đặt dòng thang máy mini, bạn cần gọi điện cho đơn vị chuyên nghiệp để khảo sát. Từ đó đưa ra phương án tối ưu nhất.

Phía trên là những thông tin và thông số của thang máy tải trọng nhỏ lắp đặt trong ngôi nhà mới xây hoặc công trình cải tạo. Người dùng sẽ có diện tích đủ rộng rãi để sử dụng cho 4-5 người cùng một lúc.

Hi vọng rằng với các chia sẻ trên đây về cầu thang máy mini gia đình, bạn đã hiểu tổng quan về dòng sản phẩm này. Bên cạnh đó, những câu hỏi khác, bạn đừng quên trao đổi ngay cùng với chuyên gia qua đường dây nóng: 0919515492 để được hỗ trợ miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *