Giới thiệu

Công ty TNHH Thang Máy Đại Nghĩa được thành lập tháng 3 năm 2016. Lĩnh vực chủ yếu của công ty là thang máy và một số thiết bị công nghệ khác. Công ty không tập trung vào nghiên cứu chế tạo mà chỉ tập trung vào khâu phân phối, cung cấp sản phẩm, chất lượng cao, giá cả hợp lí, kèm theo đó là chế độ hậu mãi chu đáo. Mặc dù mới qua một năm hình thành và phát triển, nhưng bằng năng lực chuyên môn và thái độ phục vụ khách hàng, uy tín, công ty TNHH Thang Máy Đại Nghĩa đang ngày càng xây dựng được thương hiệu trên thị trường với thương hiệu thang máy DAI NGHIA ELEVATOR
 
DAI NGHIA ELEVATOR cung cấp những sản phẩm thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy bệnh viện, thang thực phẩm. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi chuyên phục vụ lắp đặt mới, sửa chữa, bảo trì các loại thang máy như : Fuji, Mitsubishi…  với giá cả cạnh tranh, mẫu mã đẹp, an toàn và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu chúng tôi xây dựng và cải tiến hệ thống kiểm soát chất lượng để xây đựng thương hiệu vững mạnh. Áp dụng các tiêu chí chất lượng cao nhất trong từng sản phẩm.
ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, luôn lắng nghe đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiên hơn.

Hi vọng với những nổ lực hết mình của toàn thể CNV công ty TNHH Thang Máy Đại Nghĩa sẽ xây đựng được thương hiệu uy tín và chất lượng trên thị trường Bình Định nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung. Góp phần xây dựng quê hương Bình Định giàu mạnh.