Giới thiệu

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty TNHH Thang Máy Đại Nghĩa, tên quốc tế là DAI NGHIA ELEVATOR CO., LTD được thành lập từ tháng 3 năm 2016. Trụ sở chính tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

Giai đoạn đầu với năng lực còn hạn chế, Dai Nghia Elevator tập trung vào lĩnh vực thi công lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng sửa chữa thang máy.

Sau quá trình hoạt động, Dai Nghia Elevator nhận thấy thị trường thang máy nội địa Việt Nam đang phát triển mạnh, nhưng lại tồn tại quá nhiều bất cập, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi người tiêu dùng.

Từ đó, Công ty Thang Máy Đại Nghĩa quyết tâm phải mang đến cho Khách hàng sản phẩm thang máy chất lượng – bền bỉ – an tâm sử dụng – đúng giá trị. Và sản phẩm thang máy mang thương hiệu DNE (Dai Nghia Elevator) ra đời năm 2018.

PHƯƠNG HƯỚNG, GIẢI PHÁP KINH DOANH

Thang máy khác với đa số các sản phẩm công nghiệp khác: sản xuất tại nhà máy nhưng không lắp ráp tại nhà máy, mà được lắp ráp hoàn thiện tại công trình. DNE nghiên cứu kỹ từng khâu, từ giai đoạn thiết kế đến hoàn thiện, để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho công ty và mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Thiết kế, sản xuất:

Để có được 1 sản phẩm tốt thì công đoạn nghiên cứu, thiết kế và sản xuất ra sản phẩm là quan trọng nhất. Vì vậy, DNE chỉ chọn các đối tác nằm trong Top 3 những nhà máy sản xuất gia công sản phẩm thang máy hàng đầu tại Việt Nam. Với dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất cả nước, chuyển giao công nghệ từ nước ngoài, quy trình khép kín, chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ tạo ra nhưng sản phẩm thang máy thương hiệu DNE có chất lượng tốt nhất.

Quản lý chất lượng:

Đây chính là năng lực lõi của DNE, cũng chính là cái mà thì trường đang cần. Như đã nêu trên, thang máy là 1 sản phẩm đặt biệt không thể lắp ráp hoàn thiện tại nhà máy.

Các hãng ô tô luôn muốn có thật nhiều đại lý để bán sản phẩm. Nhưng ngược lại, các hãng thang máy lớn lại không có đại lý, mà phải tốn một khoảng chi phí nhân sự khổng lồ, để trực tiếp bán, lắp đặt vận hành, và bảo trì định kì. Bởi vì khâu quản lý chất lượng cực kì nghiêm ngặt, khó đảm bảo khi bán hàng qua kênh đại lý. Điều đó tạo nên và giữ gìn thương hiệu.

Đây cũng chính là giải pháp mà Công ty TNHH Thang Máy Đại Nghĩa xây dựng nên thương hiệu thang máy DNE. Sau khi sản phẩm được xuất xưởng bởi nhà máy sản xuất hàng đầu Việt Nam, Chúng tôi đưa nó đến với khách hàng bằng quá trình lắp ráp hoàn thiện nghiêm ngặt; kiểm tra, kiểm soát quá trình lắp đặt vận hành kỹ càng. Đặt biệt là quá trình chăm sóc sản phẩm dài lâu, định kỳ, xuyên suốt thời gian sử dụng của khách hàng, từ bàn tay và khối óc của những người thợ tâm huyết và giỏi nhất khu vực.