Thang máy tải thực phẩm

Kích thước: Kích thước nhỏ gọn đủ để chứa thức ănVật liệu cấu tạo: cabin của thang máy tải thực phẩm thường là sự kết hợp giữa bộ khung làm từ inox (đặc tính không gỉ) với mặt kính cao cấp. Từ đó, sản phẩm toát lên vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và sắc nét. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ đắc lực cho việc bảo quản thực phẩm, tránh ruồi muỗi và bụi bẩn bám vào.

–   Cơ chế vận hành: Với thao tác đơn giản là cho đồ ăn vào cabin rồi nhấn nút chọn tầng, thức ăn sẽ được chuyển đến vị trí cần bàn giao.

   Thiết kế đặc biệt, phục vụ cho hoạt động bốc dỡ thức ăn, nguyên liệu chế biến… Chính vì vậy, nó không dừng lại theo đơn vị tầng mà hướng đến vị trí thuận lợi nhất để có thể nhanh chóng lấy thức ăn từ trong cabin. Loại thang máy này luôn được kết nối với nhà bếp vì đây là nơi chế biến thực phẩm, mang tính chất “nguồn cung”.

THÔNG TIN CHI TIẾT

* Phân loại theo xuất sứ

–   Thang tải thực phẩm liên doanh: Thang liên doanh là loại thang mà các thiết bị chính như máy kéo điều khiển tín hiệu (PLC hoặc bo mạch vi xử lý), điều khiển động lực(biến tần) được nhập khẩu của các nhẫn hiểu nổi tiếng như: Mitsubishi, Fuji, Schneider, … Còn phần khung cabin, phần vách thang được gia công, sản xuất trong nước. Loại thang này có ưu điểm là giá thành rẻ hơn thang nhập rất nhiều, kích thước linh hoạt, thời gian cung cấp, lắp đặt thang nhanh chóng, phí thay thế thiết bị và việc bảo trì bảo dưỡng cũng dễ

–   Thang tải thực phẩm nhập khẩu nguyên chiếc:đây là loại thang được nhập khẩu đồng bộ của các nhà máy sản xuất thang máy nổi tiếng nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Nhưng loại thang máy gia đình nhập khẩu này có nhược điểm là giá cao, thời gian cung cấp lâu, chi phí bảo trì cao.

* Phân loại theo cấu tạo

–   Thang có đối trọng: thang hoạt động dựa trên sự cân bằng giữa cabin và đối trọng có chi phí cao nhưng độ ổn định cao, an toàn cao.

–   Thang không đối trọng: là loại thang sử dụng máy kéo loại lô cuốn dúng 1 sợi cáp phi 14 thì giá thành rẻ nhưng độ bền không cao, dễ xảy ra nguy hiểm.

Bảng báo giá thang máy tải thực phẩm

BẢN VẼ KỸ THUẬT

* Bản vẽ đặc tính kỹ thuật: trên bản vẽ bạn sẽ thấy được các thông tin sau: loại thang, tải trọng, tốc độ, kiểu mở cửa, số điểm dừng, hành trình, các loại kích thước, công suất của động cơ và nguồn điện.

* Bản vẽ mặt cắt dọc hố thang máy

Bản vẽ này thể hiện hình chiếu đứng toàn bộ hố thang máy, có các thông số như độ âm hố PIT, độ cao cửa, độ cao của các tầng, chiều cao tầng trên cùng OH, chiều cao phòng máy.

Nhìn trên bản vẽ bạn còn có thể biết chi tiết móc treo Palăng trên phòng máy, vị trí đặt máy kéo, dầm đỡ máy, cabin, đối trọng, vị trí để lò xo giảm chấn của cabin và đối trọng.

* Bản vẽ mặt cắt ngang hố thang

Bản vẽ này thể hiện các kích thước: kích thước chiều rộng hố, kích thước chiều sâu hố, kích thước của hố trước khi xây dựng và sau khi hoàn thiện và vị trí đặt các bảng gọi tầng trên hố thang.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Tên Thông số kỹ thuật ( tùy theo cấu hình cụ thể) Ghi chú
Tải trọng danh định  50kg, 100kg, 150kg, 200kg, 300kg Theo đặt hàng
Tốc độ danh định < 30 mét/ phút Theo đặt hàng
Cơ cấu truyền động Có đối trọng , không đối trọng Theo cấu hình
Tỉ số truyền 1:1 – 2:1 Theo cấu hình
Động cơ chính Chuyên dụng Supper Line  1.5 KW (Mitsubishi) Theo đặt hàng
Bộ điều khiển chính(CPU) PLC Mitsubishi – Vi xử lí Theo đặt hàng
Biến tần  LS ( Hàn Quốc ) Theo đặt hàng
Ray dẫn hướng 5K  ( 2ray ), (Hàn Quốc)
Cáp tải chuyên dụng 1-2 sợi , Phi  6 – 8  ( Xuất sứ Hàn Quốc ) Theo cấu hình
Guốc dẫn hướng Guốc dẫn hướng chịu tải chuyên dụng (Hàn Quốc)
Vật liệu khung vách Inox 1.0 – 304  chịu ăn mòn hóa học tốt, dễ lau chùi Theo đặt hàng
Vật liệu sàn cabin Inox 1.0 – 304  chịu ăn mòn hóa học tốt, dễ lau chùi Theo đặt hàng
Vật liệu cửa cửa tầng Inox 1.0 – 304  chịu ăn mòn hóa học tốt, dễ lau chùi Theo đặt hàng
Loại Cửa tầng Có nhiều cấu hình: cửa mở 2 cách lên xuống, cửa mở 1 cánh đi lên, cửa xếp Theo đặt hàng
Khung kết cấu Thép cường độ cao sơn phủ tĩnh điện bảo vệ
Giao diện hiển thị Led Matrix – Led 7 đoạn hiển thị vị trí tầng, chiều chạy, nút nhấn chuyên dụng thang máy – chịu được môi trường sử dụng trong bếp ăn, dầu mỡ, ẩm ướt Theo cấu hình
Hố Pit thang máy 0000 mm Theo cấu hình
Phòng máy Có hoặc không Theo đặt hàng
Nguồn điện cung cấp Nguồn điện 220VAC hoặc 380VAC Theo đặt hàng