Lắp thang máy gia đình bao nhiêu tiền?

Đối với những gia đình có điều kiện dư dả tài chính, thì việc lắp đặt thang máy cho gia đình sẽ không cần phải lăn tăn suy nghĩ nhiều. Tuy nhiên, với những chủ nhà có một khoản chi phí nhất định cho hạng mục này, thì cần phải cân nhắc, tính toán cẩn thận để tránh phát sinh trong quá trình lắp đặt. Vậy lắp thang máy gia đình bao nhiêu tiền hiện nay? Cùng Thang máy Đại Nghĩa tìm hiểu qua nội dung chia sẻ sau đây nhé!

Lợi ích khi lắp thang máy gia đình

Giúp tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà

Nhiều người thường lầm tưởng rằng thang máy gia đình chắc chắn sẽ tốn rất nhiều diện tích. Tuy nhiên, trên thực tế diện tích cho thang máy sẽ ít hơn rất nhiều so với cầu thang bộ.

Gia tăng giá trị cho ngôi nhà

Không thể phủ nhận rằng, việc lắp đặt một chiếc cầu thang máy cho gia đình sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên cao cấp hơn hẳn. Bên cạnh việc gia tăng giá trị và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, không gian sống của bạn còn được nâng lên một tầm cao mới, đẳng cấp hơn hẳn.

Giúp việc di chuyển nhanh chóng, tiện lợi

Thay vì phải mệt mỏi và tốn nhiều thời gian để di chuyển đi lại giữa các tầng với những bậc thang, thì với chiếc thang máy gia đình, bạn chỉ cần nhấn nút là có thể đến các tầng mà mình mong muốn một cách nhanh chóng.

Đây cũng là lợi ích lớn nhất của việc lắp đặt thang máy cho gia đình. Ngoài ra, không chỉ với người trẻ, mà những người lớn tuổi, trẻ em, khi không có đủ khả năng di chuyển nhiều giữa các tầng thì một chiếc thang máy sẽ giải quyết tất cả. Việc này cũng tráng được các rủi ro như té ngã, chấn thương do trượt chân, đau khớp,…

Chi phí lắp đặt một chiếc thang máy gia đình

Sẽ bao gồm nhiều hạng mục khác nhau, từ khâu tư vấn, lên bản vẽ, lắp đặt thang cho đến kiểm định bàn giao. Do đó, giá lắp đặt thang máy sẽ được tính từ khi bạn ký hợp đồng với bên lắp đặt cho đến khi công trình được bàn giao đi vào hoạt động.

Việc lắp đặt thang máy trong gia đình không chỉ liên quan đến thẩm mỹ, mà nó còn ảnh hưởng đến an toàn của người dùng. Vì vậy, gia chủ không nên đặt nặng vấn đề chi phí, điều quan trọng nhất là cần tìm đến địa chỉ cung cấp và lắp đặt uy tín.

Thang máy gia đình phụ thuộc vào loại thang máy

Có 2 loại thang được sử dụng nhiều là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh. Trong đó, giá của mỗi loại thang sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, bạn hãy xem xét kỹ những yếu tố này để đánh giá chi phí có phù hợp hay chưa.

Nhìn chung, thang máy gia đình liên doanh có giá thành thấp hơn nhiều lần so với thang máy nhập khẩu. Được đánh giá phù hợp với túi tiền của người dân. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ và đồng bộ chưa cao.

Chi phí xây dựng hố thang máy

Đây cũng là một hạng mục có liên quan đến chi phí thang máy gia đình. Nếu lắp đặt trong lúc đang thi công xây dựng nhà, thì chi phí không quá cao. Tuy nhiên, đối với nhà cải tạo, bạn cần thực hiện mới hoàn toàn nên mức giá có thể gấp 2-3 lần so với công trình đang xây.

Chi phí cho việc ốp thang máy và kiểm định bàn giao

Giai đoạn cuối cùng để hoàn thiện hệ thống thang máy trong gia đình chính là ốp lát, trang trí và kiểm định bàn giao. Tùy vào từng nguyên vật liệu sử dụng như gạch men, ốp kính, ốp gỗ, đá granite… và nhu cầu, sở thích của gia chủ sẽ có một mức báo giá tương ứng khác nhau

Lựa chọn đơn vị lắp đặt thang máy

Đối với thang nhập khẩu nguyên chiếc hay thang liên doanh sử dụng linh kiện nước ngoài đều cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ chứng nhận. Bạn không nên quá đặt nặng về giá của thang máy gia đình bao nhiêu mà lựa chọn những nhà cung cấp rẻ, không đảm bảo nguồn gốc và chất lượng.

Khi các đơn vị lắp đặt thang máy đưa ra bảng báo giá cho sản phẩm mà bạn chọn mua sẽ thể hiện một cách rõ ràng và chi tiết nhất những thông tin liên quan đến công ty đó.

Mỗi đơn vị lắp đặt như vậy sẽ có một báo giá khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm đến chế độ bảo dưỡng bảo hành từ đơn vị để giảm thiểu tối đa chi phí trong quá trình vận hành thang máy.

Để biết lắp thang máy gia đình bao nhiêu tiền, bạn cần trao đổi cùng với đơn vị uy tín và cộng tổng tất cả các chi phí của từng hạng mục trên. Để nhận báo giá cụ thể hơn với công trình thực tế của mình, bạn đừng quên trò chuyện cùng chuyên viên tư vấn Thang máy Đại Nghĩa qua Hotline 0919515492.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *